Help

Mahal ko ang asawa ko pero hindi ko na nararamdamang mahal nya ako lagi nya lang ako inaawAy ang pngit ng pakikitungo nya sakin parang magulang nya parang sex lang habol nya ksi pag tapos ng sex wala na mainit na nmn ulo sakin ang sakit lang mga sis

1 Reply

Haaays momsh 😔 better pag usapan nyo yan kahit masakit maging result atlis alam mo kung ano ka na ba sa kanya, mas maigi mag usap kayo momsh pray lang at pakatatag lagi