Lungad

Hi po sainyo! Ask ko lang po bakit po ganun after ko mag Breastfeed kay Baby lungad sya ng lungad?

1 Reply

kapag po hindi napapa burf / dighay si baby lulungad po sya , kaya after po i breast feed wag kalimutan padighayin . minsan namn po kaya lungad ng lungad e nasosobrahan po sa dede . base lang po sa experience ko yan na observed kopo yan sa baby ko 2 years ako nag pa bf 😘

5y ago

Noted sis. Hehe kala ko masama na pag ganun eh. Nag aalala ako baka pumasok sa baga niya

Related Articles