Tinutubol 2mos old.

Hello mga mamsh, ask ko lng po pag tinutubol po si baby at panay ang lungad after dumede? Formula po sya ang gatas nya po nan optipro 0-6mos.

9 Replies

hindi hiyang sa milk si baby mi. ask your pedia. yan din gatas ng anak ko ngayon pero di naman matigas dumi nya at halos hindi sya nag lulungad.

similac tummicare try nyo. medyo mahal nga lang po pero nahiyang c bb ko s milk nya.4months n cya now 8kl na ang.bb.girl ko💚

Mukhang di po hiyang si baby. Consult your pedia kung anong gatas ang pwede ipalit

maybe kulang din sa tubig sa pagtimpla ng milk. kaya matigas ang poop.

Better ask your pedia about it po. Para maguide po kayo ng mabuti

Hindi po hiyang si baby need po mag palit ng gatas

hindi sya hiyang sa milk nya. try magpalit

Baka po need niya na magpalit ng gatas.

Kung may budget ka po, try S26 Gold

1y ago

S26 Gold is recommended by Pediatricians, so should be grand. Our fellow mommy here is asking for our opinions as mommies as well. 😒

Related Articles