1 MONTH OLD BABY BOY

Hi everyone, just want to ask your own opinion po or sa mga naka experience na po sa baby nila na, is it normal po na na hindi ako mag worry for my baby kasi he's not gaining weight and his 1 month old na po but still ang liit ng arms, legs niya. I talked to his pedia and said, di daw dapat ako mag worry all I can do is ibreastfeed lang c baby ko but ofcors first time mommy po ako and his mommyla or mga relatives namin said na ang liit niya baka daw yung milk ko is not enough pero I always check naman po may gatas po ako and I'm taking lactation nga po, so everytime naman na umiiyak c baby ko I feed him my milk and mabigat na po siya ngayon hindi lang halata kasi maliit yung arms at legts pero sobrang magalaw niya po, his arms and legs lagi nakagalaw pati pag tulog yung dalawang kamay nya naka taas at sobra malakas sumipa. Mommies, please give me some advice naman po para lumuwag po yung pakiramdam ko for my baby I'm worried yet pinanghahawakan ko padin yung sinabi ng pedia nya. After ng bakuna ni baby ko puntahan ko ulit yung pedia niya at the same time observe padin sa kanya. Siguro excited lang akong magkalaman kunti c baby just like other babies. Thank you po sa mga mommies na makakasagot. God Bless po sa lahat. ❤️ #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 MONTH OLD BABY BOY
13 Replies

same po sskin momshie..2.9 nung pinsnganak ko at after a month 3.2 kilos lang. kaya binigyan ako ng vit ng pedia.

3y ago

tlc po bigay sakin ng pedia