Pre eclampsia

Hi everyone , sino po dito nakaranas ng pre eclampsia? Thank you po ?

9 Replies

Mehhhh! First pre eclampsia then second post partumpre eclampsia, nakakaloka at risky sya pero sundin mo lang si ob mo magiging ok din lahat:)

3mo ago

ilang days or weeks po nawala ang postpartum eclampsia nyo? I currently have postpartum eclampsia right now. As in di nawawala sakit ng ulo tapos nagfluctuate BP ko. Nakakaramdam din ako minsan na parang matutumba. umiinom po ko mg amplodipine at methyldopa.