Baby's neck

Hello everyone! Should i worry if my 5-month-old baby still can't hold his head up? Any tips on how to make his neck stronger?

5 Replies

hello mommy .. kaka 5 months lang po ba ?? kc c baby ko 1 week nlng mg 6 months na. and perfect na ung pag upo nya as in pwede ng iwan for an hour .. 3days plang nkakalipas mommy mula nung natutunan nya ung umupo ng derecho. nung ng 5months kc sya tnry ko sya iupo di nya pa kaya. as in ntutumba and para syang kuba kaya lagi ko lng pnadadapa. kaya nung isang araw sabi ko mg 6 months na sya di pa sya nkakaupo. tnry ko sya iupo and merong ng improve ung tinutukod nya lang ung kamay nya then nakakatingala sya. so sabi ko kaya nya na. e may time na para syang nsusubsob na pero nakatukod prin. ang gnawa ko kumuha ako ng laruan nya ung maingay tsaka ko pnaingay sa taas ng ulo nya para tumingala sya. hnggng sa inaabot nya ung pnaiingay ko and ngulat ako kc nagawa nyang i straight ung ktawan nya 😁 ng walang alalay. hnayaan kong abutin nya and pagka bgay ko ayun gnun na posisyon nya nalibang sya straight sya nakaupo na parang kala mo tutumba pero hindi. ayun knabukasan gnun na gnagawa nya iuupo ko lng sya sa umaga sa hgaan pag gising kasi kkain kmi ng asawa ko. tnitngnan lang nmin and hnahayaan nglalaro. pero nilalagyan ko ng unan sa gilid at likod para kung sakaling tumumba ☺️ go mommy! tyagain mo lng muna padapain. goodluck mommy!

Always nyo lang po tummy time si baby para po ma-exercise and maging strong na yung muscles ni baby

Make sure na always mo pong itummy time mommy si baby para maging stronger ang neck ni baby.

hi mommy, how your lo na po? when po niya nalift head niya?

Tummy time mo siya sis.