8 weeks baby sleeping on his side

Mommies, 8 weeks pa lang si baby and mas gsto nya na matulog on his side. Dami ko nababasa abt SIDS so so I am trying my best to make him sleep on his back for now. Maaga sya natuto magmove sa side nya and can carry his neck and head well. Still worried. Any similar experience here? Ano po ginawa nyo?#advicepls #firstbaby #momcommunity

4 Replies

Side din lagi position ni baby ko ever since birth. Para kasi siyang nagchochoke sa laway niya when on his back. Although ngayong 3 mos na siya, napapahiga ko na siya on his back na walang choking. Talagang halos walang tulugan lang nung first few weeks kasi sobrang paranoid ko din sa SIDS.

3y ago

ayun na nga mommy. super paranoid ko din so walang tulugan. right now, ang himbing nya sa tummy time on me pero kahit ganun, d ko matulugan kasi technically nakadapa sya nun.

Advise samin ng pedia dapat on his back matulog ang babies up before they turn 1 yr old. Kaya kahit almost 9 months na si baby (ung kaya naman na niya mag roll from his tummy to his back very easily) hindi ko pa rin pinapatulog nang naka-dapa. Better safe than sorry. 😊

up

UP