Neck Control

My baby just turned 4 months. He still cant lift his head though when lying face down or during tummy time. What can u suggest should I do?

8 Replies

baby coh rin gnyan 4mos.pero prematurely kung sa full term 2mos.lng cya. though she can't control her neck yet marami nmang abilities na nggawa ang baby coh kgya ng nkikipgusap n cya.. magaling n cya mgpbibo s cam.. super bungisngis n cya.. tnatawag nya ko "mwe" haha.. d lhat ng babies pareparehss ng development.. dont worry just give him time..

si baby ko unang beses ko sya pinag tummy time 2 weeks old kaya nya na i angat ang ulo nya seconds ko lang un ginagawa araw araw , ewan ko nga masyado sya advance di sya galawang newborn sinusundan nya na din kami dyan nakaka aninag na, 2 weeks pa lang sya sa picture na yan october 20 ko sya pinanganak

Hello mo, kamusta po mga los nyo? can they lift yun head na nila sa tummy time? yun baby girl ko din almost 2mos na di pa din naangat pero 1month adjusted siya, kaya niya lift pag nasa chest ko lang.

Hello. Kamusta baby mo? Baby ko din kasi 3 months na sya pero hindi nya inaangat ulo nya pag tummy time sa bed pero inaangat nya pag sakin sya nakadapa.

dont worry po mommy iba iba ang development ng baby merong advance base sa age merong sakto lang at may mejo late..support nyo lang po lage baby nyo..

ok lang yan, iba iba ang development ng bata. more on tummy time and florr exercises para mas mastrengthen muscles nya

Always practice si baby. More tummy time. It will help him para tumibay yung muscles nya. Tiyagain mo lang mamsh.

5-6mos pa saken nakayanan nyang iangat ng kusa ung ulo nya. sabay nung nagpa praktis syang dumapa.