philhealth

Hello everyone, pwede magtanong. Pag nanganak ba ako covered ng philhealth ng partner ko c baby kahit di kami kasal?

16 Replies

hndi po kailngan kasal po kayo pra cover ni partner si baby... ako nga nung malapit na ako manganak wala pa akong philhealth, triny nmin kumuha baka sakaling makahabol pa sa panganganak ko, then yun nkakuha kami at pwede na dn nmin magamit cover kuna dn si baby😊 btw 3 months ko palang yun hinulugan pwde na magamit