Philhealth

Hello! Magagamit ko po kaya ang philhealth ng partner ko kapag sa public hospital ako nanganak kahit hindi kami kasal?

4 Replies

hindi po ..un kay baby lang po pwede po mag-apply ka ng philhealth mo tapos bayaran mo na lang un month na babayaran mo hanggang sa manganak ka o kaya kung dati ka nang may philhealth ipa-active mo tapos gawin mo voluntary lang bka 3 or 6 months lang un babayaran mo dun hanggang sa manganak ka

no po,pero yung bill ng baby carried ng partner mo

No po.

nope