May pag.asa naba mag.kaanak?

Hi everyone! ? May posibilidad na po kayo ako mabuntis? Nag.plano na kasi kami ni hubby mag.baby, As of now.. Gusto kong umasa by next month na di nako dadatnan ng mens. Pero bat ganun? sa tuwing mag.sesex kami ni hubby, okay naman kasi di naman siya withdrawal. Sa loob naman niya pinapaputok. Bakit after ng sex, siguro mga 1-2minutes, may lumalabas na sa pwerta ko.. As in malabnaw. Last mens ko is May 3-6.. Gusto kong umasa na di nako rereglahin by next month. First time baby sana kung sakali.. May pag.asa na kaya ako mabuntis? halos after ng mens ko nag.play naman kami. As in everyday pa nga! wala din ako ginamit na contraceptive pills.

48 Replies

mom try nyo po after sex itaas ang paa mo tapos lagyan mo po ng unan sa may puwitan mga 30 mins para sure po na di lumabas.

Try mo pahilot sis,bka mababa matres mo kc ako nagpahilot tas sobrang baba ng matres ko then after non buntis ako agad.

Dapat di kau pagod dalawa pag mag do kau .. Tas nkataas dapat balakang mo pra dretso sa matres ung sperm

Mamsh wait muna kayo 3-4days after, wag po araw arawin pra healthy ang lalabas na sperm

Hopefully magkababy na kami.. 😊 Yes nag.play naman kami nung mga araw na yun.

If ng do kau ng 15-18 sis at wla nman kau prob....sure na un kc fertile k dat tym

5y ago

Maraming salamat sis! Sana nga meron na..

mahiga ka lang umaga ka na tumayo para dumikit sayo

try nyo po ang ela app nakatulung po sa akin yun