User Pills..

Hello Everyone! Hi mga Mommies.. ? May gusto lang po sana ako malaman. baka meron po makapansin sakin. 3years po ako nag.take ng pills.. ALTHEA PILLS! Dahil narin sa hindi pa kami ready ni hubby mag.baby before dahil sa marami pa kami mga bagay na Inaasikaso at pinaghahandaan. Lately napagkasunduan namin na ni hubby after 3years mag.stop nako sa pills dahil nga gusto na ni hubby magkaanak kami.. April.28.2O19 yung huling nagtake ako ng pills ng gabi.. Then after nun huling inom ko, hindi nako bumili para uminom. May.O3.2O19 niregla ako, hanggang May.O6.. I think may.O7 nung nag.play kami ni hubby, So far tuloy-tuloy na yun na mag.sex kami, inshort dahil sa kagustuhan ni hubby may mabuo. we play everyday.. May posibilidad kaya mabuntis nako? kahit 3years akong user ni pills.. Halos pinuputok niya naman sa loob everyday. Gusto kong umasa, pero natatakot naman ako madisapoint asawa ko.. Bale hinihintay nalang namin by June 3 kung dadatnan ako ng mens. Sana may makasagot at makatulong sakin. Thankyou mga Mommies! ☺️ actually first time baby kaya mejo excited na kami dalawa.

1 Reply

Yes mommy. Malaki pa din possibility na mabuntis ka. Pero syempre iba iba ung katawan natin.. what works for us might not work for you. Katulad ko, hindi ko bet ung pills. Since nagpplan na kayo magkababy, maganda na paalaga ka na sa OB.. para maresetahan ka nya ng vitamins para maprepare body mo na magbuntis.. :)

5y ago

Tapos sis.. bat ganito din feeling ko, simula nag.plan kami ni hubby magbaby, more than a 1 week na masakit nipples ko.. As in nipples lang talaga.. Then yung gilid ng nipples ko.