Please Comment.

Mga momshie may gusto lang po sana ako malaman. nag.plano na kasi kami mag.BABY ni husband.. Then last mens ko is MAY.3-6, after that di nako nagtake ng pills. because gusto nga ni hubby mag.BABY na kami. Last inom ko ng pills, April.28.. After ng mens ko nag.start na kami ni hubby as in everyday pa nga! ? May chance na kaya ako mabuntis mga momshie? As of now.. Yung breast ko super sakit, yung nipple mismo. I don't know why bat nag.ganun, before naman diko nararamdaman yung pain na yun. Nakakapagtaka lang bat ko nararamdaman yung pagsakit ng nipples ko. I think mga one week na nga! Hopefully may mapansin ng message ko. Thank you! ?

1 Reply

posibleng sign po yan momshie kasi nung ako nagtataka ako bakit ilang weeks na msakit uung dibdib ko eh yun pala preggy na me. samahan molang din ng prayers momshie para may good news na next month 😊

5y ago

Sige sis! Salamat ng marami.. 😊