Pregnant or nahh??

Hi guys! Medyo naguguluhan nako. Never kasi ako nadelay ng period ko. Last period ko last month is Nov 22 3 days lang yun sobrang hina. Tapos nag pills nako agad after mens then maramig beses ako nakakalimot ng pag inom so kapag nakakalimot ako ginagawa kong dalawa ang tablet the next day (micropills) nung naubos na pills ko Dec17 dapat after 2-3 days magkakaron nako pero di ako nagkaron, pero dec 21 nag spotting ako so akala ko naman nagtutuloy na yun as period pero di pala hanggang ngayon december 28 di pa din ako nagkakaron nag PT naman ako pero negative. Haaaay dko na alam gagawin ko. Active kami ni hubby and hindu rin kami withdrawal🥺#advicepls #theasianparentph

2 Replies

ganyan din kme dati ... kahit active kung hndi kayo fertile pareho., dapat hnd kyo stressed better to eat/drink like milk , avocado ung mga malalapot.

Pa check ka na sa ob