mommy wala akong ob first time ko mag pipills next month kasi uuwi na si hubby ko ayoko pa mabuntis. tanong kelangan pa this month kapag dumating na mens ko start na ako mag pills or next month pa? salamat po sa sasagot

2 Replies

Need mo na mag-start ng first pack ng pills mo mommy kapag dumating na yung menstruation mo. Kasi kapag next month pa, baka maunahan ka ni hubby, may chance kang mabuntis nun. :)

8y ago

yun nga din iniisip ko sis.. this month kapag ngkamens ako first day dun palang ba ako mag start uminom ng pills?

Take ur pills 1month b4 dmtng c hubby f Nov. Xa darting Oct. Plang take ur pills for ur safe yan kc sav ng ob Q