May pag.asa naba mag.kaanak?

Hi everyone! ? May posibilidad na po kayo ako mabuntis? Nag.plano na kasi kami ni hubby mag.baby, As of now.. Gusto kong umasa by next month na di nako dadatnan ng mens. Pero bat ganun? sa tuwing mag.sesex kami ni hubby, okay naman kasi di naman siya withdrawal. Sa loob naman niya pinapaputok. Bakit after ng sex, siguro mga 1-2minutes, may lumalabas na sa pwerta ko.. As in malabnaw. Last mens ko is May 3-6.. Gusto kong umasa na di nako rereglahin by next month. First time baby sana kung sakali.. May pag.asa na kaya ako mabuntis? halos after ng mens ko nag.play naman kami. As in everyday pa nga! wala din ako ginamit na contraceptive pills.

48 Replies

share ko lang yung nagplano kami mag baby ng hubby ko, 😂 binigyan nya ko ng konting kaalaman kung bakit hindi pa nya ako nabubuntis non , para daw makabuo dapat parehas kayo or sabay kayo magpuputukan ng mga semens nyo 😂😅( pasensya na sa terms😅) nung mga panahon pla iniscam ko sya pag tinatanong nya ko if safe ba daw ako everytime mag memakelove kami sinasabi ko OO SAFE AKO ,(kahit hindi naman talaga ,kahit fertile ako sinasabi ko padin safe ako) hindi nya pla sinasabay sa climax ko yung kanya kaya wlang nabubuo🤣 ganon daw gingawa nya kase alam nya na minsan iniscam ko lang sya, gusto ko na kase magkababy sya yung may ayaw pa🤣 kaya nung umiyak na ko kase naiinggit ako dun sa asawa ng kumpare nya na nakadalawa na kami kahit isa wala pa, ehh..pinagbigyan nya na daw ako mabuntis ,kase feeling ko talaga nun baka baog ako kase iniscam ko na sya pag nagsesex kami pero di padin ako mabuntis kaya ayun nung nagplano na sya na bubuntisin na talaga nya ako kase nga nagiiyak na ko yun yung tip n sinabi nya sakin dapat sabay kaming magkaclimax 🤣and now im 12 weeks and 4days preggy na 😊❤️

4y ago

hahaha ,oo sobra😂

Wag po kayo mawalan ng pag asa, Prayer really works. Maniwala lang po kayo. Say no to stress, wag mag madali. In His time magkakaroon din po kayo :) Claim it. Kami 7yrs bago ako nabuntis I'm on my 17weeks now. Praised God. Nilibang namin sarili namin nun time na wala pa di ako nag iisip. Kaya nun nadelay ako ng 2months dko naisipan mag pt kagad kasi nalilibang ako. Prayers lang po talaga nun mga huli namin sex usually naglalagay si hubby ng unan sa balakang ko then di ako kagad tumatayo para kako di tumapon hehehe. Pero I do believe in God's timing :)

Hi! Blessings are given on right times. Ako, 2 first trimester miscarriages and almost a year after the last one saka may nabuo. I'm on my 16th week now. :) Try mo mag track ng cycle, big help especially for women who are having a hard time in remembering dates. When you do, have contact especially on your ovulation date, pero do so days before that dahil sperm can live a few days inside of you. Para by the time you release your egg, may sperm na ready to meet it. Baby dust on you! :)

Ofcourse naman po there's always a possibility na mabuntis ka. Prayers and tiwala lang po. 🙂 Try nyo din po mag do na may nakalagay na unan sa balakang mo in missionary position. Yung parang nakaliyad hanggang malabas ni hubby mo then stay ka ng onti sa ganung position syemperds po dapat fertile ka para may egg na mameet yung sperms. 🙂 Ganun kmi magdo ni hubby kasi medj masakit pa kya komportable na may unan sa balakang ayun buo agad, di kmi msyado nakapag enjoy 😂 char.

Look at my Trying to Conceive post sa profile ko, baka makatulong ang tips ko. Backflow ng semen ang lumalabas sa pwerta mo and normal yun. Wag nyo araw arawin, di na maganda ang quality ng sperm ni hubby pag inaraw araw nyo kasi di pa matured ang sperm cells. Dapat every 2 days. Mag sex kayo pag fertile days mo. 14 days after 1st day ng regla, fertile ka. Kung regular mens mo pwede mo sundin yang sched na yan. I have other tips, basahin mo nalang mamsh.

5y ago

Hihintayin ko nalang sis na datnan ako by June 3.. Kada 3 kasi ako dinadatnan. regular mens naman ako.

ganyan kmi dati ng hubby qu momsh...ung tipong inip na inip na kayong dalawa na magka baby....gawin mu pag alam mu kung klan ang ovulation mu 2days before ur ovulation mag baby dance na kayo ni hubby mu...mas maganda momsh pag sa umaga kyo nag baby dance...gawin nio un every other day ng umaga...ganyan lng ginagawa nmin ni hubby qu...at ngaun masusundan na panganay nmin....im 4mos preggy na po...😊😊😊 gudluck😊😊😊

5y ago

kada 3 kasi ako dinadatnan monthly.. Sana nga by next month hindi nako datnan.

Kapag pinaplano dun mas lalong hindi nakakabuo kasi naexperience naman yan dati ni hubby. Ang tagal din namin ngpplano, nakakainip oo ska nakakadisappoint everytime na umaasa ako na di dadatnan tapos bgla mgkakaroon nko. saka ganyan din po ako sayo, lagi may lumalabas after namin mag do. ang ginawa namin nag iba kami ng posisyon at inenjoy lang namin dalawa. hanggang sa nakabuo din kami 😊

Wag lang po araw arawin sis ako kasi 1 years din kami gumagawa ng baby nun tapos nag pa alaga ako sa ob ko ayun nga sabi nya di baling 2 beses lang sa isang linggo yun daw cells ng lalake madali mag iba kapag daw laging nagagamit tapos sis pag nag sesex kayo mag lagay ka unan sa pwitan mo para di lumabas taas paa din ganyan lagi ginagawa namin kahit irap ako keri lang magka baby lang kame 😇

Its okay. Normal lang na may lumabas may nakapasok naman na dun na sperm sure ako dun. Ganito gawen mo kapag tapos nyo mag do lagay ka ng unan sa pwetan mo. 30 minutes wag ka tayo and wag ka iihi. Para sure. Tagalan nyo wag muna kau mag do two weeks is enough para maipon lahat. Subok ko na to. Im pregnant now. One month! pcos pako nito girl. hoping na ikaw din magkaroon na soon :) Godbless

ganyang ganyan din po sakin. pinutok sa loob tapos parang kusang niluluwa ng pempem ko, tas after nun ilang linggo nagkaroon ako kaya sabi ko ay di effective pero after matapos nung last mens ko yun na, hindi na nasundan, akala ko magkakaron ako kasi sobrang sakit ng dede ko tska puson ko pero di na pala. Last mens ko pa is january pa. kaya may pag asa na po yan. hehe congrats in advance.

5y ago

Eh bakit sis napakasakit ng nipples ko hanggang ngayon? Simula nung nag.plano kami ni hubby ng baby, nagstart na manakit nipples ko.. As in yung nipples ko lang lalo na kapag naliligo ako. napakasakit.