Hello!

Hi everyone.. ok lang ba ung feeling na masakit ung likod, ung balakang, tiyan na parang naninigas. sa ngayon kc upo higa lang dhil sa lockdown. So medyo nagaalala ako. nararamdaman ko tlga lalo sa morning. im 4 months pregnant. Tc tnx

1 Reply

Yung paninigas daw po ng tiyan not normal sabi ng OB ko. Maybe it's best po kung macocontact mo po si OB mo :)

4y ago

parang ung busog n busog ka. tapos my nararmdamn tlga ako humiga o tumayo.