Balakang

Hi mga mamsh. Normal lang po ba na laging masakit balakang? Ung feeling na ngalay. 4 months preggy here.

14 Replies

Normal po since may growing baby sa tummy natin. Mag rest lang po kayo everytime na nararamdaman nyo po yan..tapos change position din po kau..upo, tayo at lakad..kung di po nawawala better consult your ob po.

Sis normal lng ba na yun leftside ko may parang tumotusok kse nakatulog ako ng leftside ako natulog paggising ko ganito na ang narandaman ko normal lng bato am 15weeks preggy

Mga mamsh may tanong po ako. November 30 hindi po ako dinatnan 5days na po akong delayed buntis po kayo ako?? Regular naman ako ehh tapos ngayon lang ako hindi niregla.

Yes po, ganyan din po kasi ako eh, sabi ni ob normal lang po yon kasi lumali c baby sa tummy kaya nag ko cause ito ng pain sa balakang at leg cramps.

Nakapag laboratory na po ba kayo? Kung opo and normal naman results ok lang po yung ganyan momsh. Pero make sure na di po UTI yan mommy.

. Same here yung hindi ako makahiga ng deretso, laging patagilid kasi ang sakit ng balakang ko. 5 months preggy. 😊

same 😅 kso pag patagilid lgi pti ppisngi ng pwet ko nananakit 😅😅

Yes sis. Normal lang. Kasi bumibigat na tayo dahil sa weight din ni baby.

kung okay naman po lahat ng lab at ultrasound normal lang talaga.

pagsobra na pacheck up na po agad