31weeks pregnant?

Im 31weeks pregnant momshiee,askednko lng if normal na sasakit ung balakang hangang tiyan at puson,mga 45minutes tumatagal.tas naninigas tiyan ko na naglilikot ung baby,ung feeling ko naglalabor na ako?!

1 Reply

Masyado matagal ung 45 mins na contraction. Delikado un kay baby baka mapunit ung inunan o kaya panubigan mo. Inform mo po c OB para maresetahan ka agad ng isoxilan. Mahirap na mapaaga ung labas. Mas mahal un pag nag NICU si baby.