Question

Hi mga mommies.. :) tanung lng po.. im 7 months pregnant nkakaranas din ba kayo ng pananakit ng hita... like kbilang hita lng tlga ung sakabila ok naman... ung kanan ung masakit ung kaliwa hindi. sa hita lang tlga. :(

1 Reply

yes po na experience KO din yan mommy, to the point na nagcramps na yung binti ko.. right leg po lagi masakit sakin..hilot hilot nalang ng mild to ease the pain..😊 I'm 8 months pregnant na po..

5y ago

hehe... tiis tiis nalang mommy for the baby 😊