ANTIBIOTIC FOR UTI.

Hi everyone, niresetahan din ba kayo ng antibiotic for UTI? Good for 1week? 3x a day? "MACRODANTIN" kasi nireseta saken ni OB. Thanks.

20 Replies

Ang dami ko na nainom na antibiotics for my UTI. Iba-ibang antibiotics pero palaging tumataas yung bacteria ko sa UA results ko. Mag se-seven months na ako and hirap makapa checkup pa ulit dahil sa naka ECQ pa sa lugar namin.

2y ago

hi po mommy, kmusta po baby nyo?. same case po pabalik balik uti ko until now nka antibiotic parin ako.