Missed daphne pills

Possible ba akong mabuntis? Kasi nag do kami ni hubby and pinutok sa loob kagabi then this morning 10am dapat inom ko nakalimutan ko naalala ko nalang around 4pm then tinake ko naman agad. Possible ba ako mabuntis? 6months na akong nagtatake ng pills. Thank you sana masagot po sa mga meron same senaryo dati napaparanoid nako.

2 Replies

Daphne user ako and ilang beses na nangyari sakin yung ganyan so far di pa naman ako nabuntis. More than 2 years na kong gumagamit ng pills. Siguro make sure na lang na di maulit para safe.

4mo ago

Sana nga po 🙏🏼 sana di rin ako mabuntis. Thank you po 🙏🏼

Related Articles