FIRST TOOTH, CANINE TEETH

Hello everyone, our little monster will be turning 3 months this coming oct 19 ☺️ May concern Lang ako, napancin ko po kc May first tooth na po sya pero canine teeth po ung naunang lumabas kasi nabasa ko po usually pag 1st tooth po dapat is ung sa front pero sa baby ko po ung ngipin nya ung sa lower side gum. Meron na po ba ditong naka xp Neto para sa baby nila? Nothing to worry po ba Ito?

FIRST TOOTH, CANINE TEETH
94 Replies

Super pogi naman ng baby na yan 😍😍

pogiiii naman ng baby na yan 😍❤️

Ang cute po ng baby nyoooo 💟💟💟

ano yong canine teeth heheh anong itsura po

5y ago

Hehe pinaganda lang po pero ung sa pangil po na teeth ☺️☺️ un po ata sya

Any cute naman ng baby 😍😍😍

super cute naman ng baby mo po🥰

aNg gwapo sis 😍😍😍😍😍

Pangay ko dati ganyan nauna pangil

Pretty naman nyaaaaan😍😍😍

Ang gwapo ng baby nyo po 😍