Canine teeth

Good day mga mi .. Normal lg na na nauna tumubo yung canine teeth ng 10 months old baby? Tsaka nung tumuntong sya sa ganitong edad naging iyakin na? Tsaka papalabas na yung front upper teeth nya at di na sya masyadong nadede. Formula feed din po pala kami.

2 Replies

Yung sa canine teeth mi not sure about that po. Pero yung sa paghina niya sa pagdede siguro po dahil sa pagngingipin po niya and may pagkafussy po talaga ang babies kapag nagti-teething na sila dahil sa pain at discomfort.