FIRST TOOTH, CANINE TEETH

Hello everyone, our little monster will be turning 3 months this coming oct 19 ☺️ May concern Lang ako, napancin ko po kc May first tooth na po sya pero canine teeth po ung naunang lumabas kasi nabasa ko po usually pag 1st tooth po dapat is ung sa front pero sa baby ko po ung ngipin nya ung sa lower side gum. Meron na po ba ditong naka xp Neto para sa baby nila? Nothing to worry po ba Ito?

FIRST TOOTH, CANINE TEETH
94 Replies

You should go see your pedia mommy kung lumabas na po yung first tooth nya. Though may mga baby po talaga na maaga nagdedevelop ng teeth so there's nothing to worry about unless you're breastfeeding. Masakit po kasi sila mangagat. Hahahaha.

Ako po ung baby ko ganian na ganian din po.kaso last 4 days nawala na ung ipin,sabi ng mama ko abangan ko dahil malalaglag daw un at swerte din..kaso napansin ko nawala na..sayang...4 months na ngaun baby ko...

Napaka rare lang po na nauuna ang pangil na tumubo sa newborn at usually po tlga 6mos. Po pinaka maaga eruption ng first front tooth ni baby. Ask your baby's pedia na lng po for advice. 😊

Wala na pong sumagot sa question nyo momsh. Kasi na destruct sa ka kyutan ni baby. Hehehee. Ampogi. 🥰😍😅

Hindi ko na experience sa first born ko mommy.. Pero ang pogi ng baby mo ❤️❤️❤️😍😍😍

Bat ang cute ng baby mo hahaha. yun talaga napansin ko. dami sigurong paiiyaking babae nyan

Hang cute naman niyan sarap ikiss. Huhu kagigil hahaha baby mo talaga napansin ko 😂

Ang cuuuute😍 di nako nakapag focus sa tanong, mas tinitigan ko na si baby😍😍

omg ang cute nmn nyn ni baby kmukha ung ank ni marian c na c ziggy. .. ♥️

Hala a ng kyut Sana ganyan dn kakyut baby KO Kaht laging stressed si mommy. :(

5y ago

sana sakin dn mommy, same tau lageng stressed at depressed pa :(