her First Tooth

Hi. My daughter will be 7 month old this coming july 10,2020 but im worried because she has no first tooth . it is normal happend po ba? thanks

8 Replies

thankyou so much. kasi un 2 baby sumunod sa knya same age 3months may mga 2 ngipin na sya wla pa Boy kasi un eh

Normal lang po. Yung anak ko Before mag 1 year old nagka teeth. Sabay sabay yung 4 front teeth

It's normal po..mine is 9 months na nagkangipin..iba iba po kasi ang baby.

Yes its normal .. Some babies normaly have first tooth in their 9 months

Normal po . Sa panganay ko 12mos. Na siya nagkaron talaga ng ngipin .

Normal lang yan momsh. May mga late na talaga tumubo ang ngipin.

normal po sis.anak ko tinubuan ng ipin 1yr and 2 months na..

baby ko 11 months saka nagka teeth po