Meal Plan for Pregnant 🍴

Hello everyone. I'm a registered nutritionist-dietitian. Comment below kung may gusto po kayo itanong regarding sa diet nyo. I can also make personalized diet plan for you. You can add me on fb and we can talk regarding your nutritional needs. I'm also 18 weeks pregnant. 😊😊😊 Edited: To everyone po: pakimessage nalang ako sa fb mejo nahihirapan ako isearch kayo isa isa po e. Fb name: Shelley Wong Yung pic ko po yung nakaupo ako tapos sa background may matandang lalaki Ty and God bless us all

27 Replies

hello po! nakahanap rin ng mapagtatanungan. i'm currently 30 weeks po kse. last check up ko po ay 29 weeks and nagulat po ako sobra kse from previous month 58 kilos lang po ako tpos naging 63 kilos. initially 47 kilos lang po ako. i'm afraid na baka sa mga susunod mas bumigat pa po lalo 😅 baka po may maisuggest po kayong alternative food matakaw po kse ko sa rice. 😊😊 thank you so much po and godbles

3y ago

Hello po. Message mo ako sa fb momsh.