May spotting po ako. Im 12 weeks pregnant. What should I do?

When i pee in this morning there was a blood. Is it safe#1stimemom #firstbaby #pregnancy

May spotting po ako. Im 12 weeks pregnant. What should I do?
1 Reply

Hi! kung 1st time mom ka po I advice na magpacheck up ka sa malapit na clinic para macheck kung kailangan mo magbedrest or kung may kailangan kang itake na vitamins🙂 At para sure ka rin po🙂

3y ago

Kakacheck up ko lang po sa OB last March 10, sinabi ko na po sa OB ko ang case ko sabi nya sa 17 ako bumalik..may mga reseta na din akong vitamins at gamot.Kaya lang nagwoworry pa rin ako..