RASHES (15 WEEKS PREGNANT)

Hi everyone, humbly asking for insights for those na merong same experience with me. Wala pa kasing available na derma, not sure if kaya idiagnose ng mga ob yung ganito. But I am experiencing sobrang pangangati for 2 weeks na mas malala lang ngayon kala ko dati sa lamok lang baka malamok kaso napapansin ko di naman ako nakakagat ng lamok, Bigla ang akong mangangati sa hita, sa ilalim ng boobs, sa kilikili at braso, tapos sobrang namumula at namamantal na. Hindi ko na matiis na hindi kamutin. Ang kati sobra. Wala pa po kasing available na derma near me. Sobrang nag papantal. yan po sa arms meron din sa hita at binti pati sa likod ng binti.

RASHES (15 WEEKS PREGNANT)
2 Replies

hi mi meron din po akong ganyang sa katawan ko. madami sya. niresetahan ako pero for 5 days treatment pero d ko tinuloy. nagapply ako ng external med lamg kasi bawal matake ng d reseta at risky kasi preggy us. nawala naman un ibang rashes ko pero bumabalik sa ibang part.

1y ago

ginagamit ko na talaga toh simula nung nagkaeczema ako. pero d ko alam if hiyang ka. ethyl alcohol ng biogenic color green. d sya masakit basta d sya open wound. or taptap mo lang

yup OB can diagnose it. kambal yan ng pagbubuntis.. its called pupp rash. and she can reco you to a derma if its severe na.

1y ago

Awe. thank youuuu po 🤍