Rashes sa hita

Hello po! 4months postpartum na po ako, nagkaroon ako ng ganyan sa hita ko. Sobrang kati nya at mapula. Pag kinakamot ko mas dumadami. Anyone na naka experience nito? Should I visit my OB po ba or derma na po? Breastfeeding mom po kasi ako kaya takot ako magtake ng kung ano ano.

Rashes sa hita
1 Reply

kapag may sobrang kati sa balat ko, cetaphil pro ad derma moisturizer ang gamit ko. gradually, nawawala naman. you may consult derma.