Rashes

Hi momshies! Just wanna ask kung normal lang ba magkarashes? I'm on my 39weeks of pregnancy. Meron po ako sa may braso, likod, binti at hita. Sobrang kati po kasi at medyo nag wo-worry ako na baka may epekto to kay baby ? Sana po may sumagot. Thanks in advance ?

2 Replies

Depende momsh.. Anong klaseng rashes? kay Ate nagkaron ako ng rashes sa tummy,hita, pwet on my 38th week. Ang tawag ay PUPPP sobraaang kati hindi ako nakakatulog. Nagsasabon ako oatmeal soap tapos laging cold water kasi pag warm water lalo nangangati.. Wala naman effect kay Baby.. Parang magic pagka panganak ko nawala na ang rashes.

.

5y ago

sakin ang dami sa tummy haha 😅😅