Spotting

Hello everyone! have you experienced brown/red spotting during ur 2nd trimester?

14 Replies

yes. pero hindi sya normal mamsh. nag complete bedrest ako hanggang 6 months at nag duphaston din ng 2months.

Please call your OB na po kaagad. Picturan mo and send to your doctor if di kayo makapunta sa clinic.

Ganyan din ako nagka brown discharged nung 21 weeks. Pinagtake ako duphaston for 10 days

Ganyan me 26weks na mababa na matres sabi doc kaya bed rest ako hangang manganak.

Nope. Not normal po if nagkaroon ka nang spotting during 2nd trim, Consult ob na if ever

I also suggest na ipacheck mo na din agad sa OB mo baka maselan ka po magbuntis. .

hello sis ganyan ako ngaun.. ano po kayang cause im 21 weeks

2y ago

Maam ano daw po cause? 21 weeks din ako ngayon at first time ngka brown discharge

Ako po wala naman po, only white discharge.

I have. Turned out I had placenta previa.

yes mommy