Normal pregnancy

Hi everyone first time mom here tanong ko lang po if may nakaranas nang nabuntis na normal lang ang symtoms like walang lihi walang duwal walang umitim na part sa katawan hindi din maarte sa katawan parang normal lang napapaisip tuloy ako kung anu gender ni baby pero next week paku magpapaultrasound I'm currently 20 weeks and 6 days sobrang likot na ni din ni baby thank you po?

1 Reply

Ganyan yung cousin ko.. parang di buntis.. nakakapaglakad pa sya lagi sa footbridge kase di talaga maselan.. lahat din nakakain at di naduduwal. Girl baby nya.. pero ako kabaligtaran... baby girl din.. so mahirap talaga magpredict ng gender base sa paglilihi. 😊