Pwede pa po bang mag change ng OB?

Hi everyone first time mom here, and ask ko lang po if pwede pa po bang mag change ng OB?, I’m currently 23 weeks pregnant today. Thank you

2 Replies

yes. pakita mo lang ung mga records mo. mahalaga yung lab test, ultrasound at mga natake mo na mga gamot pakita mo. nagpalit din ako kasi gusto ko ung ob mismo ang magpapaanak sakin.

yes. dapat ay available din ang records mo na need ng bagong OB para alam nia ang history mo, like ultrasound and lab tests.