Night Sickness

Hello everyone! First time mom here. Im on my 10th week pa lang. As far as i know po, sa umaga/araw nakakaramdam ng kung ano-ano ang buntis like pagkahilo at pagsusuka. Pero sakin parang baliktad yata, imbes na morning sickness, naging night sickness. Hirap akong kumain ng maayos sa gabi dahil sinusuka ko rin after. Is it normal po ba? And what should i do about this? Ilang linggo na kasi akong ganto, naaawa na ko sa baby ko na halos walang nakukuhang nutrisyon pag gabi.. Thanks in advance!

1 Reply

Aq din night sickness, mahirap tlga pero kelangan kayanin. Ginagawa ko lng small frequent meal. Tas after suka kain ng skyflakes. Ngaun ok na ako nkakarecover nam kaya mo yn 👌