Bukod sa morning sickness may night sickness din po ba?? Sa gabi po kasi masama pakiramdam ko. Tnx

Night sickness

14 Replies

yes po..same tayo.. ngayon nainom lang ako folic acid napapansin ko pag nalalampas ako ng inom mas malala ung sama ng pakiramdam ko

yes po may ganyan talaga. anytime of the day pwede mo syang maranasan based on my experience and sa mga articles na nabasa ko about pregnancy :)

May anak ako 1 year old at buntis 10 weeks ano po kaya vitamin pede inumin ng hindi naapektuhan dumedede sakin????

1y ago

consult na po kayo sa ob para mas masigurado po. :)

oo mhie ganyan din ako sa gabi sumasama pakiramdam ko parang lalagnatin ako lagi 8weeks preggy here

ganyan din ako pag gabi masama pakiramdam & walang gana kumain pero sa umaga panay ang kain

same tayu momhies. pag hapon na aatake na ung karamdaman ku na parang lalagnatin

Yes po ako gabi tlga sickness ko kay first born at ngayon din sa bunso ko :)

yes po. ako minu-minuto. huhu. araw araw msma lage pkrmdm. 8weeks here

ako po gabi ako nasusuka kasi dahil sin sa obimin plus ay gabi ko tinitake

1y ago

nakakasuka pp ung obmin????

Anu po kaya pwede kainin para bumuti ang pakiramdam mga mommies