Philhealth Offline

Hello everyone! Ask ko lang sana kung offline pa din po ba ang Philhealth Trece? We really need to fix my philhealth kasi this week, pero wala kaming masagap na news kung offline pa din ba sila until now. Thankyou sa sasagot! Cavite area lang po.

1 Reply

offline padin sila kahapon nagpunta ako dun tas sa pala pala pa ako nakakuha ng philhealth kaso haba ng pila

5y ago

Kasi po magbabayad po ako ng Philhealth. Pwede po kaya akong magbayad sa Pala-pala Robinson?