Pregnancy with myoma

Hello everyone. My 1st pregnancy didn’t push through. Naka 5 weeks and 2 days lang ako. Kumbaga eh nabugok ang itlog at hindi nabuo. Natural miscarriage din and doc decided na hindi na ako i d&c. At kung hindi pa ako na transV, I wouldn’t know may myoma pala ako. Anyone here po na naging successful ang second pregnancy kahit may myoma? BTW po, I’m 38 years old. Thank you everyone and stay safe. 🙏🏻

1 Reply

may myoma ako pero successful naman ang first pregnancy ko, gave birth at age 33... i still have it, dapat isasabay na tanggalin ung myoma sa delivery ko kaso nakapag normal ako kaya dina natanggal...

4y ago

Thank you sa reply sis. How was your pregnancy before giving birth? Mahirap ba maging preggy while having myoma? My first pregnancy wasn’t successful, blighted ovum. At iyong myoma ko tatlo, 4cm the largest.