Pregnancy Possibility

Hello mga ka-TAP at mga mommies. I have a question lang, maaari kasing na experience nyo na or narinig nyo na sa mga OB nyo. Does myoma affect women’s fertility? I have 3 intramural subserous myoma. My first pregnancy wasn’t successful though. 5 weeks pa lang and I had blighted ovum. Hindi pa ako nakakabalik uli sa OB ko after my natural miscarriage. Thanks po sa makapagbibigay ng insight

1 Reply

It can impact your fertility but you can still get pregnant naturally. I know someone na manganganak na nga and she had myoma.