bibo kid

Hi everybody just want to share my experience about my 1yr and 3months baby...He is very strong and now can talk and understand what we are saying/talking nakakatuwa Kasi he can dance he can sing nagagaya nya Ang itinuturo.if ask him what we are doing every morning sasagutin ka Ng "ligo" and if u ask ano Ang iniinom ni papa every morning he will answer "kape" and if u ask him ano Ang niluluto Ng ate he would say "hotdog" lahat Yan narinig nya Lang..nakakatuwa dahil he can understand and talk.salamat

2 Replies

Same with my LO. She’s also 15 months 🥰 bilis ng pick up ng mga bata ngayon. Andali din utusan like punasan mo yung sahig or baby pakuha naman ng suklay ni lola, baby pakamot naman ng likod ni mommy. Ang galing nila mag identify if kanino yung gamit or if para saan yun. And ang pagpronounce di bulol. She can say dirty, hot, apple, purple, blue, circle, peppa, papa, daddy, mommy, mama, inay, nanay, tatay, sky, frog, cup, orange, no, car, motor, tricycle, truck, sleep at madame pang iba. Magugulat na lang ako alam na nya yung words. And she loves reading books. Yun madalas ginagawa namen. Makakailang ulit yan magpapabasa ng cinderella at snow white bago matulog. Proud mommy naman ako. 😊

4y ago

Correct Ang mga baby ngayon mabilis na pick up

woww ang galing naman ni baby mamshh ambilis matuto

4y ago

Oo nga sis parang 2yrs old na Yung Alam nya talagang nagrerespond sya sa lahat Ng itatanong mo at sasabihin