Worried

Every month nalang may sakit c baby May sipon tapos uubuhin na and lagnat na kasunod Un ang every month nya na eexperience Normal lang ba un???

3 Replies

Kapag nasa preschool na madalas talaga magkasakit or in an environment na maraming may sakit. Pero pag sa bahay lang na hindi naman nagkakasakit yung mga kasama nya dapat hindi. Best to check with pedia, mommy

baka mahina resistensya nya mommy.. hindi porket active si baby healthy sys .. better ask your pedia po kung anong vitamins ang pde nya i-take