cough and cold

Any advise para maiwasan ni baby magkasakit. Every month nalang kasi may ubo't sipon sya. 4 moths na sya. Every month din kme nasa pedia nya. Nakaka stress na kasi. Salamat

2 Replies

Sken po dati khit hanggang ngayun malalaki na cla dpo agad ako nag papa checkup water treatment lng po for 1 week painumin lng ng painumin ng water at iwasan ma pawisan ang likod nawawala nmn pag dpa pde painumin ng khit anong liquid . Paarawan sa umaga po pra matunaw ung plema

4y ago

Di p po pwede mag water c baby. 4mos palang po kac.

Pinupulbohan mo po ba si baby momsh? If so, avoid it muna. Or avoid makalanghap ng usok si baby lalo po yung cigarettes.

4y ago

Wag mo po muna pulbohan si baby or i less nalang yung pagpupulbo. Baka kasi yun yung nagttrigger ng ubo't sipon nya