Lagnat

Evening .. Pwede bang gumamit ng electricfun tapos naka focus kay baby kahit may lagnat ? D kask sya makatulog pag walang electricfun tsaka pawisin..

13 Replies

Lang mos na c bby mamsh? If below 3mos pa wag po itutok ung e-fan. F may lagnat sya try mo po punas punasan c baby yung damp lang po wag pahid like sa kili2x nya leeg likod ng tuhod yung mga parts na di nahahanginan. Yan po advice sakin ni doc ng nagkalagnat baby ko. Tas bumaba na yung temp ni bby pagkatapos ko magpunas.