Lagnat

Evening .. Pwede bang gumamit ng electricfun tapos naka focus kay baby kahit may lagnat ? D kask sya makatulog pag walang electricfun tsaka pawisin..

13 Replies

Lang mos na c bby mamsh? If below 3mos pa wag po itutok ung e-fan. F may lagnat sya try mo po punas punasan c baby yung damp lang po wag pahid like sa kili2x nya leeg likod ng tuhod yung mga parts na di nahahanginan. Yan po advice sakin ni doc ng nagkalagnat baby ko. Tas bumaba na yung temp ni bby pagkatapos ko magpunas.

Bawal po nagtutok ng fan kht malaki na bata. Ank ko 6 n hnd ko tntutukan fan.. malakas po maka sipon ubo yan

Bawal pong itutok ang fan sa baby. Kung may lagnat po damitan niyo lang siya ng komportable like sando.

Huwag itutok kay baby po. 😊 Mahirap matuyuan si baby na pawis lalo na kapag nakatutok efan. 😊

wag po tutok pwede po mahahagingan lang c baby para di maxado mainitan

naku wag itutok electric fan ky baby lalong magkakasakit

Wag itutuk mas mbuti sa my lagnat ang pag pawisan

wag po itutok.swing mo na lang po

Mahinang paypay lng siguro pede

Wag isteady momsh.