my lagnat

momies anong pwd inumin na gamot pag my lagnat at sipon. hirap akng makatulog sa sipon ko tapos giniginaw ako.

8 Replies

sa lagnat po ang nireseta sakin ng ob ko biogesic sa sipon naman pinavitamin c ako 2x a day. pero it's better to ask your ob sa interval ng paginom ng gamot

ganyan dn po ako niresetahan po ako ob ko ng neozep, lagundi tapos vitamin C. hirap din ako matulog at huminga. more water lng dn po tayo mommy 😊

baka po may uti po kayo, pacheckup po kayo sa ob nyo para mabigyan po nya kayo ng pwede nyo inumin na gamot.

biogesic lang sis and pahinga...sa pagod yan tska kumain ka inom kalang ng vitamins habang preggy ka...

Biogesic lang sis. Mas safe kung mag natural remedy kana muna sa sipon mo like calamansi juice.

sa akin po immunopro at biogesic lang resita ng OB last nagkalagnat at sipon ako.

water therapy lang po. or calamansi/lemon para malessen ung sipon. then rest 😊

water therapy po