lagnat

maari bang mag electricfun ang 2months old kahit nilalagnat nilalagnat kc sya sa inject nya then ano pa po ba ang dapat gawin ..pinainom kna po sya ng paracetamol.then nilagyan kna ng bimpo na basa sa malamig para lang bumaba temperatura .then nka sando lang sya and d kna pinagsuot ng pajama kinumutan klang ok lang kaya un..salamat po

1 Reply

Wag po muna mommy.. yaan mo sya magpawis para malabas init ng katawan.. or wag mo itutok sa kanya mismo..