Pwede po bang itigil na pagpapainom ko Ng paracetamol Kay baby kase Wala na po siyang lagnat.

Pwede po bang istop agad Ang paracetamol kapag Wala Ng lagnat si baby.

1 Reply

as per my baby's pedia (instruction nya sa akin pag may fever si baby), 37.8 pataas lang dapat pinapainom si baby. sponge bath mo si baby sundan agad ng punas ng bimpo pampababa ng temp. pag wala nang lagnat wag na painumin si baby ng gamot. this is because need mo malaman kung nawala na ba talaga ang lagnat o nawawala lang dahil sa gamot.