Ferrous sulfate + Folic Acid.

Eto po ung binigay sakin galing center. Okay lang po ba ito? or mas maganda kapag ferrous sulfate lng saka folic acid ung di sila magkasama?

Ferrous sulfate + Folic Acid.
131 Replies

Yan po Ang binigay de. saakin pero ndikopo talga kaya inumin Kase anung sama ng lasa kaht Anu gawen ko ndiko talga mainum Ang ginawa ko bumili nalang ako

ayoko ng lasa nyan. dko iniinom pag wala akong candy.hahaha tapos bumili nalang ako ng ferrous sulfate lang. ayun walang lasa.

Ganyan din iniinom ko. Lasang kalawang lang tlaga kalaban jan hahaha😂tiis lang tayo be,para din kay baby yan👶😍

Ganyan din sakin sis. 2x a day ko sya tinetake. ang ginagawa ko kumakain ako ng orange pag katapos Kong lunukin para di ko malasahan hahaha this tiis

Ganyan din binigay saken sa center. Sabi ni OB okay naman yan pero binigyan niya pa rin ako ng resita ng folic acid sakaling diko makayanan lasa nyan

Okay lang po yan ganyan din iniinom ko pero nung nagpa check up ako sa OB advise ni doktora gawing 2x a day sa umaga at gabi

ganyan dn po sakin mommy.. kaso d ko gusto ung lasa.. lasang kalawang.. kya balik ako sa ferrous na binibili sa mercury.. ☺️

yes po mommy ok lng yan din binigay sakin sa center pero sa ob ko ferrous sulfate at saka clusivol meniral vitamin

yan po iniinom ko noon until now breastfeeding ako sa baby ko it helps a lot lalo na makaka tipid ka kc libre from center kesa bumili ka.

Hindi ko pa nainom yung gnyan ko kasi may stock pa ko ng ferrous na nabili ko. Pero mukhng hindi ko maiinom ah.