Ferrous sulfate + Folic Acid.

Eto po ung binigay sakin galing center. Okay lang po ba ito? or mas maganda kapag ferrous sulfate lng saka folic acid ung di sila magkasama?

Ferrous sulfate + Folic Acid.
131 Replies

yan naman po talagang importante sa buntis kasi nakakatulong po yan sayo at kay baby.lagi po ako nag tatake niya pagtapos ng almusal

Hi po ask ko lang, kapag po ba hindi buntis at kulang lang talaga sya sa dugo, pwedi ba to inumin? Or sa buntis lang talaga to?

okk nmn sya gnyan bigay ng ob ko kaya lang sobrang malasa sya parang lasang kalawang hehehe 😊

ok nayan momsh. na nganak na ako ganyan din iniinum ko nong buntis ako awa ng dios healthy si baby 4kilo sya nainormal ko pa

Ganyan din po iniinum ku momshie galing ng baranggay health center , 2x a day as per kay OB po😘

wala naman ako naramdaman. kaya lang ung lasa lang tlga malansa siya pero kaya naman tiisin para sa bby.

6y ago

yeah .. ganun din ako. Pero kung di na kaya pwede ka naman ask yung mga capsules kasu di yun like ng ferrous kasi mga vitamins lang yung capsules.

Nag okay si OB ko nung pinakita ko yan sa kanya na bigay ng center. Kaso di ko ininom masyado, lasa kasing kalawang 😅

Yes po, yan din po iniinom ko now. Although niresetahan ako ni OB ng folic acid lang hehe.

ok yan., yan din iniinom ko nun buntis ako. ndi na need gumastos dahil libre lng sa center😊

ganyan rin iniinom ko dati momsh i also ask my ob kung okay lang.., okay naman daw so go ako