Ferrous sulfate + Folic Acid.

Eto po ung binigay sakin galing center. Okay lang po ba ito? or mas maganda kapag ferrous sulfate lng saka folic acid ung di sila magkasama?

Ferrous sulfate + Folic Acid.
131 Replies

ok lang yan kung wala namang nega effect sayo pero pag masakit ulo mo or may masama kang nararamdaman, then stop it. Suggest ka ng bago sa nurse ng pwede mo inumin.

5y ago

para kay baby at kay mommy

ok lng yan sis . ako din po ganyan iniinum ko po ibang brand lang po . may ferrous sulphate+folic acid at Folic acid then vitamin c . 1-5mos po

Ganyan din binigay sakin dito sa ospital na ob ko. Kaso diko iniinom kc may iba syang nireseta sakin. Tinapon kona lang kc matapang daw lasa nian.

nung 4 months po tiyan ko folic acid lang muna pinaiinom saken tapos pagbalik ko the next month ganyan na din na vitamins yung nireseta saken .

Ok lang din naman po yan depende kung magustuhan mo lasa nya kasi nung ako binigyan nyan diko gusto lasa nasusuka ako kaya bumibili nalang ako nung nakahiwalay hehe.

ganyan iniinom ko momsh, sayang kasi bigay din :) pero advice ng OB,dahil sa sobrang baba nyan 2tabs, 3 times a day ko sya inumin.

Ganyan dn sakin galing center, lasang kalawang nga pero ginagawa ko pag inom ko nyan derecho lunok na tapos iistay ko muna sa na prang nag mumog tapos okay na.

May ganyan din sa bahay pero sabi po ng OB ko hindi daw mas OK daw yung folic acid lang. Tsaka kung ano lang daw po ni nireseta ni OB

yan din po iniinom ko maam since nabigyan ako ng health center namin, but b4 that folic acid lang tlga ang sinabi ng OB ko.

Ayos lang yan, yan din iniinom ko! Ganyan din ininom ko sa first baby ko malusog naman anak ko wala naman naging problem